Khác Ba nguyên tắc phong thủy trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nhutnd, 16/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  (07) 92 189 189
 5. Địa chỉ:

  Sài gòn (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  16/8/19, 0 Trả lời, 27 Đọc
 1. nhutnd

  nhutnd Member

  Tham gia:
  16/4/19
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,889,379.44
  Đã là nguyên tắc thì bạn phải tuân thủ, bởi người marketing rất coi trọng phong thủy.
  Dù nhà ở hay địa điểm kinh doanh, các nguyên tắc cơ bản của Phong Thủy đều được áp dụng. Chẳng hạn, một người mang hướng Sinh Khí là hướng chính Nam, thì dù nhà ở hay địa điểm buôn bán của người này cũng cần xây về hướng chính Nam. Hoặc trường hợp 8 cung Bát Quái phân định trên một căn nhà ở, thì cũng áp dụng đúng như vậy cho một địa điểm buôn bán.

  các ảnh hưởng gì của Phong Thủy mang đến kết quả phải chăng hay xấu cho một căn nhà thì cũng sở hữu cộng kết quả như vậy cho một địa điểm kinh doanh. Chỉ khác mang nhà ở là các địa điểm marketing còn bị chi phối thêm bởi 3 nguyên tắc căn bản sau đây:

  một. Nguyên tắc thứ nhất

  Mỗi 1 chiếc hình kinh doanh mang 1 đặc tính riêng. Bởi thế, Phong Thủy sử dụng 1 hành của Ngũ Hành để tượng trưng cho đặc tính của mẫu hình marketing ấy.

  Địa chỉ: văn phòng cho thuê giá rẻ

  Ví dụ:

  * Quán cà phê hay tiệm bán nước thuộc hành Thủy.
  * siêu thị Địa Ốc mua bán nhà đất, thuộc hành Thổ.
  * Cây xăng hay những cơ sở kỷ nghệ thuộc hành Hỏa.
  * Tiệm vàng và nữ trang thuộc hành Kim.
  * Tiệm bán bàn ghế, tủ giường thuộc hành Mộc.

  [​IMG]

  2. Nguyên tắc thiết bị hai

  Mỗi khu thương mại (shopping center), được xây đựng theo các hình dạng riêng, và mỗi hình dạng của khu thương mại được tượng trưng bởi 1 hành trong Ngũ Hành.

  Các tòa nhà khác: cho thuê văn phòng quận 1

  Ví dụ:

  * Khu thương mãi xây mang dạng hình khối vuông, thì thuộc hành Thổ.
  * Khu thương mãi mang dạng hình khối chữ nhật nằm ngang hay dựng đứng như những tòa nhà chọc trời, thì thuộc hành Mộc.
  * mang dạng hình khối bán nguyệt, hay như nhà vòm hoặc hình tròn, thì thuộc hành Kim.
  * nếu xây theo khối hình tháp thì thuộc hành Hỏa.
  * sở hữu hình dạng như lượn sóng thì thuộc hành Thủy.

  Và như vậy, khi chúng ta mướn 1 căn phố trong một khu thương mãi, thì cơ sở làm cho ăn của chúng ta bắt buộc chịu chi phối bởi hành của khu thương mãi này.

  3. Nguyên tắc thiết bị ba

  Như chúng ta đã đề cập trên, mỗi dòng hình marketing có một hành riêng, tượng trưng cho đặc tính của mẫu hình buôn bán đấy. Như vậy, trong 1 khu thương mại, hành của 1 dòng hình kinh doanh sẽ chịu sự tác động tương hỗ có hành của những cái hình marketing chung quanh nó. Để rõ ràng hơn nguyên tắc sinh khắc của Ngũ Hành ứng dụng trong cơ sở kinh doanh thương mại, chúng ta lấy 1 vài thí dụ sau đây khiến điển hình:

  Ví dụ:

  * một khu thương mại xây theo hình chữ nhật, là sở hữu hành Mộc. Khu phố này tọa lạc trên 1 lô đất hình chữ nhật, cũng là hành Mộc. Như vậy, khu phố này đã đắc phương pháp “Lưỡng Mộc thành lâm”.

  * một khu phố khác xây theo hình vuông, nằm trên 1 miếng đất hình vuông, tức là đắc cách: “Lưỡng Thổ thành sơn”, đều là những bí quyết rẻ.

  * 1 trường hợp khác như 1 khu phố xây theo hình vuông, tọa lạc trên 1 khu đất hình tam giác. Trong trường hợp này, hành Hỏa của khu đất sẽ sinh cho hành Thổ của khu phố. Như vậy, khu phố này sẽ với triển vọng phồn thịnh.

  * nếu trong khu phố này, với 1 tiệm bán vàng bạc, nữ trang, thì tiệm này sẽ được hưởng sự thuận lợi hơn những dịch vụ thương mãi khác chung quanh. Lý do là hành Hỏa của khu đất sinh cho hành Thổ của khu phố. Và hành Thổ của khu phố sẽ phù trợ cho hành Kim của tiệm vàng này. Ví như cứ theo nguyên tắc tương sinh của Ngũ Hành mà suy luận, thì nếu ngoại trừ tiệm vàng, với một văn phòng Địa Ốc, thì hành Thổ càng được tăng lên mạnh hơn, làm hành Kim càng dồi dào.

  * Và ví như bên cạnh kia của tiệm vàng, là một quán cà phê hay 1 văn phòng về dịch vụ du lịch, thì hành Kim của tiệm vàng lại sinh cho hành Thủy của quán cà phê hay văn phòng du lịch. Và ví như một người am tường về Phong Thủy, mở ngay ko kể quán cà phê này một tiệm bán bàn ghế, tủ giường thì thật là đúng cách. Cứ như vậy, chúng ta sẽ thấy dễ dàng sự hổ tương của các dịch vụ thương mãi trong một khu phố dựa trên nguyên tắc sinh khắc của Ngũ Hành.

Chia sẻ trang này