Dien dan rao vat

Cần Thuê Bán đất nền dự án Lovera Park Khang Điền tại Bình Chánh giá gốc tphcm

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi loveraPark8190, 6/4/18.

 1. loveraPark8190 New Member

  Chủ đầu tư bán đất nền dự án Lovera Park Khang Điền tại Bình Chánh giá gốc tphcm. Nhận đặt cọc giữ chỗ chỉ 50 triệu, không thích có thể trả lại cọc. Liên hệ ngay để giữ chỗ chỉ còn 60 đất nền.
  Nhà đầu tư Khang Điền vừa chuẩn bị ra mắt 60 miếng đất nền tại dự án Lovera Park. Với thông tin này được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm thời điểm này. Đây là một thông tin khá hot khi hầu hết các dự án của Khang Điền đều xây dựng biệt thự, nhà phố, Compound. Tuy nhiên có khả năng đây là bước đi đầy cẩn trọng khi Khang Điền vừa hoàn thành thương vụ phát hành cổ phiếu hoán đổi để sát nhập CTy Cp ĐT Xây Dựng Bình Chánh trong tháng 1. Sở hữu quỹ đất trên 300 hecta của BCCI, chắc chắn Chủ đầu tư Khang Điền sẽ có được một quỹ đất ổn định để phát triển các sản phẩm của mình trong 10 năm tới.


  [​IMG]

  Bán đất nền dự án Lovera Park Khang Điền tại Bình Chánh giá gốc tphcm

  Vì sao nên mua đất nền Phong Phú 4 Bình Chánh
  Dự án biệt thự Lovera Park là sản phẩm hiếm có tại Bình Chánh, đây là sản phẩm độc tôn của thị trường này, trông trộng ra các dự án sát bên và vùng lân cận của Bình Chánh thì có một số dự án như Camelia Nam Long, Hải Yến, Dương Hồng Gardenhouse, Phi Long, Mizuki Park… đại da sốcác dự án này là bán đất, cách bán này đã xảy ra từ những năm 2012.

  Việc triển khai bán đất nền ở lúc này của Công Ty Khang Điền được xem điều bất nhờ cho thị trường BĐS. Do quy đất ngày càng thu hẹp, nên các chủ đầu tư ưu tiên phát triển nhà cao tấng hoặc khu dân cư Compound xây sẵn. Đem lại lợi nhuận cao hơn cho CĐT. Quan trọng là khu dân cư dễ hình thành nhanh chóng. Do vậy cũng nên nhìn nhận về Khang Điền hiện tại.

  [​IMG]

  - Các dự án của CTy Cp ĐT Xây Dựng Bình Chánh đều có diện tích rất lớn, cần vốn rất lớn và khoảng thời gian dài
  để triển khai đầu tư vào hạ tầng. Vì vậy mà Chủ đầu tư cần dòng tiền lớn để phát triển những dự án đó.
  - Sau khi ban hànhtung ra cổ phiếu chuyển đổi KDH và BCI, các cổ đông mới của Khang Điền kỳ vọng vào kế hoạch kinh doanh và lợi nhuận của Khang Điền.Có quỹ đất lên tới gần 500 hecta đất nền bao gồm: Khu đô thị Tân Tạo, Khu dân cư Phong Phú 2, KDC Phong phú 5, Corona City,… Công ty Khang Điền cần có quá trình khai thác quỹ đất hiệu quả nhất.
  - Với việc xây dựng thành công dự án Lovera Park Bình Chánh. Khang Điền đem đến dấu ấn đậm nét cho khách hàng tại Khu Nam.
  - Khu vực Bình Chánh quỹ đất còn rất to. Khách hàng nơi này ưa chuộng sản phẩm đất nền vì vốn ban đầu thấp. Thanh khoản tốt và tỷ tăng lời cao.
  - Pháp lý sản phẩm của Nhà đầu tư Khang Điền luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Thời gian bàn giao sổ rất nhanh vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.
  - Vì vậy, Công Ty Khang Điền triển khai sản phẩm đất nền tại chỗ này sẽ làm thị trường này sôi động hơn
  [​IMG]


  Liên hệ giữ chỗ: 0937064122

  Keyword: ban dat nen du an lovera park khang dien tai binh chanh gia goc tphcm
 2. Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Nội Địa Nhật Chạy Điện 100 Vol​
  ĐT : 0986.611.024​
  Fb : facebook.com/suatulanhnoidianhatchaydien100vol ​
  Em mách mọi người địa chỉ sửa tủ lạnh nội địa nhật cực hay ah . Chuyện là thế này, cách đây khoảng 4 năm nhà em có mua 1 cái tủ lạnh nội địa nhật hàng cũ tính ra cũng 18 hay 20 triệu gì đấy chứ không rẻ đâu ah , em rất ưng ý vì nó bảo quản đồ tốt hơn cái tủ lạnh trước nhà em dùng hàng 220 vol . Cách đây khoảng 15 hôm nhà em bị mất điện , lúc có điệ thì em không thấy tủ lạnh chạy nữa , em có liên hệ mấy địa chỉ trên mạng, em tìm trên google có nơi thì không nhận sửa , có nơi nhận sửa song đến nhìn thấy tủ lạnh lại đi về bảo có người khác đến xem, đợi mãi không thấy ai đến em lại liên hệ với số điện thoại bên Bách Khoa thì bên đấy có cử 2 anh kỹ thuật đến kiểm tra và tháo lắp từ lúc 8h30 sáng tới khoảng 4 giời chiều thì thông báo với em cái tủ nhà chị không sửa được, em gửi cho anh 200 k tiền uống nước, tối về em bàn với chồng mua tủ lạnh mới nhưng mà vì tiếc của nên em lại lên mạng tìm người sửa , lần này em gặp may các anh ,cách chị ah - em tìm được anh thợ chuyên sửa chữa, bảo hành tủ lạnh nhật cho các cửa hàng bán tủ lạnh nhật . Anh đến nơi kiểm tra qua và báo giá ( giá lại rẻ ) em đồng ý sửa chữa - anh sửa luôn cho em khoảng 1 giờ đồng hồ thì tủ nhà em lại chạy lại , từ hôm đấy đến nay cũng phải 6 tới 7 hôm rồi mà em thấy tủ lạnh nhà em chạy tốt như lúc mới mua . Nay em chia sẻ để gia đình, anh, chị nào có nhu cầu sửa tủ lạnh nhật thì gọi cho nhanh ah , số điện thoại của anh sửa tủ nhật ==>> ĐT : 0986.611.024 ah , anh dùng trang Facbook này ai có nhu cầu hỏi gì hay tư vấn gì thì liên hệ với anh ah FB: facebook.com/suatulanhnoidianhatchaydien100vol . em chào mọi người ah

Chia sẻ trang này