Dien dan rao vat

Bất động sản Úc 2018: Cơ hội vàng đầu tư trên đà tăng trưởng ổn định

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi adkhodiemthi, 28/7/18.

 1. adkhodiemthi New Member

  Theo đánh giá năm 2018 được coi là thời khắc tuyệt vời cho những kế hoạch và quyết định có tính bước ngoặt, cụ thể với những ai thích thú tới thị trường nhà đất Úc nhiều tiềm năng.

  Việc mua tài sản hoặc đầu tư ra ngoại quốc không còn mới mẻ ở Việt Nam. Đây được coi là phương pháp hiệu quả nhằm đa dạng hóa nguồn lợi kinh doanh giúp giảm thiểu rủi ro và thu hút lợi nhuận.

  [​IMG]

  Úc, Mỹ và Canada là 3 nước được phần lớn người Việt lựa chọn bởi những yếu tố tốt để làm ăn buôn bán cũng như học tập, làm việc và định cư. Tuy nhiên, Mỹ tuy là cường quốc kinh tế số 1 thế giới nhưng cuộc sống bất ổn, bạo lực và kì thị chủng tộc; Canada cách rất xa Việt Nam cùng khí hậu thời tiết khắc nghiệt, điều kiện nhập cư khá rắc rối… do đó những năm nay khách hàng coi nước Úc là đích đến lý tưởng hơn cả.

  Người Việt và mối bận tâm tới thị trường bất động sản Úc

  Người Việt ưa chuộng nhà đất Úc chỉ sau Mỹ, và với đà tăng trưởng không ngừng của thị trường nhà đất này thì việc càng mua sớm sẽ càng được hưởng lợi về giá. Người Việt mua nhà ở Úc cho con ở khi du học hoặc du học xong muốn làm việc và định cư lại, mua để cho thuê từ xa và hưởng lợi ổn định trong khi giá nhà đất vẫn âm thầm tăng trưởng không ngừng.

  Ngoài ra, việc sở hữu bất động sản tại Úc sẽ được ghi nhận là một “điểm cộng” lớn đối với những ai có ý định định cư Úc, bởi đối với người Úc nhà đất được coi là tài sản giá trị nhất, có nhà ở Úc thể hiện quý vị có thiện chí gắn bó lâu dài và cống hiến cho đất nước này. Hơn nữa có nhà riêng sẽ giúp quý vị thuận tiện và chủ động hơn trong sinh hoạt, học tập và làm việc, đảm bảo sự riêng tư và an toàn.

  Thị trường nhà đất Úc năm 2018 - cơ hội và tiềm năng

  Theo ước tính mới đây của Cục thống kê Úc, thị trường bất động sản nước này có giá trị lên tới 6.800 tỷ đô la, trong đó hơn 1.700 tỷ dùng cho các khoản vay mua nhà - chiếm tới 60% tổng tài sản của toàn hệ thống ngân hàng Úc. Điều này đã biến nhà ở trở thành tài sản giá trị nhất đối với người dân Úc, nền tảng vững chắc của sự giàu có của hệ thống tài chính và nền kinh tế.

  Chính nó cũng đã trở thành cơ sở vững chắc giúp 2 thị trường nhà đất lớn nhất tăng giá mạnh trong nhiều năm trở lại đây: Sydney tăng 75% - Melbourne tăng 59%. Tuy nhiên, giá cả đang có xu hướng giảm đáng kể trong khi vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng như hi vọng... đã mở ra cơ hội sở hữu nhà cho toàn thể người dân, đặc biệt đối với người nước ngoài.

  Đất Vàng Châu Úc - Đơn vị đầu tư bất động sản Úc tiên phong uy tín

  Đất Vàng Châu Úc là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam vận hành song song hai dịch vụ là kinh doanh các dự án bất động sản “trọng điểm” gần trung tâm Melbourne và thực hiện tư vấn định cư Úc với đầy đủ các diện visa di trú phù hợp nhất với người Việt.

  Điểm đặc trưng các dự án Đất Vàng Châu Úc phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam đa dạng về giá cả, tiện nghi, tiện ích và điều kiện thanh toán linh hoạt, nhà mới hoàn toàn và thời gian giao nhà nhanh chóng… ở ngay giữa trung tâm Melborne hoặc các vùng ngoại ô lân cận với hệ thống cơ sở hiện đại và giao thông thuận tiện.

  Điểm khác biệt, ở Việt Nam đất đai thuộc sở hữu của chính phủ và sổ Đỏ chỉ là giấy chứng nhận quyền “sử dụng” đất, nhưng luật pháp Úc cho phép người dân có quyền “sở hữu” vĩnh viễn và toàn quyền quyết định đất đai nhà cửa của mình. Ngoài ra, mọi giao dịch đều phải qua các luật sư của người mua và người bán chứ hai bên không được tự ý giao dịch, nhằm đảm bảo sự minh bạch và quyền lợi của hai bên – trong trường hợp một trong hai bên không thực hiện hoặc thực hiện sai hợp đồng thì luật sư sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và bồi thường.

Chia sẻ trang này