Khác Bỏ nhà phố xây nhà trọ

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nhutnd, 12/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  (07) 92 189 189
 5. Địa chỉ:

  Sài gòn (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/7/19, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. nhutnd

  nhutnd Member

  Tham gia:
  16/4/19
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $708,704.47
  Bán căn nhà phố trong hẻm xe tương đối tại quận 3, TP HCM được sắp 4 tỷ đồng, anh Hào tậu 1 mảnh đất ngoại ô phương pháp đó gần 20 km xây dãy phòng trọ cho thuê để tích lũy tài sản và gia nâng cao thu nhập.

  "Có thể sở hữu rộng rãi người, bán nhà phố gần khu trung tâm là dại, nhưng tôi cần tăng mẫu tiền nên cần chuyển đổi để mua kiếm cơ hội mới", anh Hào đề cập. Nhà đầu tư này cho hay, căn nhà phố nội đô trước đây chỉ với một công dụng là để ở, không thể cho thuê hay kinh doanh gì thêm dù vị trí lợi ích. Thế nhưng khi bán đi thu về nguồn tiền tương đối lớn, anh và gia đình giải quyết được đa dạng bài toán tài chính cùng một lúc.

  Tìm hiểu thêm: văn phòng cho thuê giá rẻ

  đầu tiên anh chuyển đổi 3 tỷ đồng sang khu đất (2 tỷ đồng) và xây dãy nhà trọ cấp 4 ở quận Thủ Đức, giáp ranh mang Bình Dương (một tỷ đồng). Dù vị trí khu đất xa nội đô nhưng địa bàn vùng ven này lại gần những khu công nghiệp bắt buộc đông khách thuê, giải quyết được nhu cầu hơi bức bách của gia đình là gia nâng cao thu nhập hàng tháng.

  [​IMG]

  Kế đến, số tiền còn lại gần một tỷ đồng anh vay thêm 300 triệu sắm nhà phố giá tốt ở quận 9, cách đấy không xa để ổn định chỗ ở mới và tiện quản lý khu nhà trọ. Tiền thu được từ cho thuê nhà được dùng để trả lãi vay. Bên cạnh ra, với khu đất kèm dãy phòng cho thuê và căn nhà phố vùng ven vừa tậu anh vẫn còn cơ hội nữa là tích lũy tài sản gắn ngay tắp lự sở hữu đất theo thời gian.

  Xem thêm: cho thuê văn phòng quận 1

  "Một lúc loại tiền cho thuê từ dãy nhà trọ ổn định, chúng tôi sẽ mang điều kiện sửa sang hoặc nâng cấp căn nhà phố xây sẵn theo sở thích. Điều bất tiện duy nhất là cần di chuyển vào khu trung tâm hơi xa, mất nhiều thời gian đi lại hơn", anh Hào chia sẻ.

Chia sẻ trang này