Dien dan rao vat

các cảnh báo khi thiết kế nội thất văn phòng công ty có diện tích hẹp thietkevanphongpro

Thảo luận trong 'NỘI THẤT VĂN PHÒNG' bắt đầu bởi noithattonghop5, 8/6/18.

 1. noithattonghop5 New Member

  văn phòng làm việc có không gian hẹp luôn luôn là chọn lựa đc ưu ái số 1 với những doanh nghiệp không còn có giá thành lớn cho những mặt bằng rộng rãi. Một văn phòng làm việc nhỏ sẽ giúp bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí rất cao cho việc thuê mặt bằng. tuy nhiên, đây lại là một trong những bài toán khó để rất có thể mang lại một không gian làm việc lý tưởng. sau đây là một số trong những lưu ý nhỏ bạn cũng có thể xem thêm khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc có diện tích bé.

  cảnh báo với sử dụng vách ngăn

  Vách ngăn có vai trò đặc biệt quan trọng đối với khoảng không gian mọi văn phòng làm việc. hiện tại, những loại vách ngăn được tạo nên bởi các vật liệu mới có kết cấu nhẹ và sử dụng linh hoạt. so với các phòng làm việc công sở có diện tích nhỏ, bạn nên ưu ái sử dụng loại vách ngăn được thiết kế theo phong cách càng đơn giản càng cao. các vách ngăn đơn giản sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí đc diện tích và không gian một cách cao nhất.
  [​IMG]
  Có 2 loại vách ngăn đc dùng phổ cập là vách ngăn tuyệt vời nhất và vách ngăn lửng. Vách ngăn hoàn hảo đc dùng để làm ngăn khoảng không gian thành những phòng riêng không liên quan gì đến nhau còn vách lửng thường cao khoảng 1,1m – 1,2m dùng để tạo các khoảng làm việc riêng không liên quan gì đến nhau cho từng cá thể mà vẫn link đc không gian. Tùy vào nhu cầu, nhất là diện tích sử dụng, mà bạn có chọn lựa vách ngăn sao để cho linh hoạt và hợp với diện tích văn phòng làm việc. hiện nay, nhiều đơn vị đang sử dụng những loại vách ngăn thạch cao giá rất rẻ và mang lại hiệu quả rất tích cực.

  Chọn loại ghế tương thích

  nhiều người có suy nghĩ ghế chỉ có tác dụng giúp người ngồi làm việc mà không thể liên quan đến chất lượng công việc. tuy nhiên, theo nhiều tìm tòi về chất lượng lao động thì hầu hết thời gian bạn làm việc là ngồi trên ghế nên một cái ghế dễ chịu và thoải mái đó là tuyệt kỹ để người làm có được năng suất lao động rất tốt. chính vì như vậy, dù cho có văn phòng làm việc nhỏ nhưng loại ghế bạn ngồi làm việc vĩnh viễn nên là ghế có tựa lưng và tay để mang tới cảm hứng thoải mái và dễ chịu. đối với những văn phòng có thời gian ngồi ngắn như phòng họp hay phòng tiếp khách thì ghế ngồi hoàn toàn có thể không tay và xếp lại nhỏ gọn khi không sử dụng. Việc chọn ghế tương thích sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách diện tích cho căn phòng nhỏ quan trọng đặc biệt hiệu quả.

  chú ý khi chọn bàn

  Trong một phòng làm việc, có rất nhiều loại bàn khác nhau để đáp ứng những nhu cầu như làm việc, bàn họp, bàn trà hay bàn tại quầy lễ tân. sát bên các nhân tố cần chuẩn chỉnh về chiều cao, chiều rộng thích hợp thì hình dáng, màu sắc và nguyên vật liệu là các thứ có thể linh hoạt đc. Nếu văn phòng làm việc của bạn có diện tích hạn chế thì hãy ưu tiên những loại bàn nhỏ hoàn toàn có thể xếp theo nhóm 2 – 4 bàn thành 1 bộ bàn lớn. bạn có thể bố trí theo dạng bám sát vào tường để tạo khoảng không sử dụng vào mục đích khác giúp tiết kiệm chi phí khoảng không gian 1 cách đơn giản và dễ dàng.

  chú ý khi chọn giá tài liệu

  Nếu văn phòng của bạn có không gian hẹp, hãy tham khảo các loại giá tài liệu treo tường. Đây được xem là giải pháp hiệu quả cho phòng làm việc nhỏ giúp bạn cũng có thể để tài liệu, sách, sách vở hay món đồ mẫu mà dường như không chiếm nhiều diện tích căn phòng. Tùy theo ý thích và thiết kế khu vực sử dụng, bạn có thể dùng một cái giá tài liệu là một cái tủ cao. Khi đó, tủ để tài liệu sẽ có công dụng như 1 vách ngăn cơ động giúp việc sử dụng đc hoạt bát hơn.

  Nguồn thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-hop-ly-cho-cty-nho

Chia sẻ trang này