Dien dan rao vat

Đồng hành với xe đạp giúp bạn vui vẻ hơn

Thảo luận trong 'XE ĐẠP - XE ĐIỆN' bắt đầu bởi xedapgiatot12, 9/7/18.

 1. xedapgiatot12 New Member

  ví như bạn đi xe mang 1 người bạn phải chăng nhất hoặc một người bạn quan yếu khác, bạn vững chắc biết bí quyết thể thao đã khiến bạn thân thiện hơn phổ quát. từ cuộc nói chuyện kéo dài sức chịu đựng để đẩy dừng của nhau và bí quyết tiếp cận khó khăn-tình yêu trên 1 nụ bailing, đi xe đạp thể thao cao cấp là công thức cho 1 trái khoán chặt chẽ. rất nhiều người đi xe đạp thể thao sở hữu 1 câu chuyện về phương pháp cưỡi đã dẫn tới tình bạn lâu dài. Đây là lý do tại sao:

  một. Chuyến đi của bạn quá dài để chuyện trò nhỏ
  chắc chắn, bạn sẽ đồng ý khởi đầu đi có người bạn không biết rõ. chuyện trò nhỏ sẽ ko lấp đầy những giờ bạn đi cùng nhau. giả dụ bạn đồng hành nhau, cuộc trò chuyện quá lịch sự ko kéo dài quá lâu và sau chậm tiến độ bạn đang luận bàn các câu chuyện về gia đình, hẹn hò, các phút giây lúng túng và thất vọng trong tuần.


  2. Cưỡi chỉ khiến cho việc mở ra thuận tiện hơn
  Ngay cả lúc bạn là một người gần gũi có ngực, vì những endorphin của việc cưỡi đang chảy, bạn nới lỏng. Bất cứ điều gì là trong tâm trí của bạn đi ra. Sau nửa tiếng đồng hồ trên loại xe đạp thể thao, các người đi xe đạp thể thao chặt chẽ sẽ khởi đầu mở cửa và trước lúc tình bạn được thực hành quá lâu.


  3. những nghi lễ của bạn phát triển thành linh nghiệm
  Nó sẽ không hề là 1 ngày xuất sắc trong yên mà ko có điểm dừng cà phê ham mê nơi bạn sẽ tiếp nhiên liệu và thu giãn một chốc lát ra khỏi xe đạp thể thao. không người nào dám thay đổi nó.


  4. Đi xe đạp thể thao bạn bè sở hữu được thực sự thả sức thực thụ mau chóng
  Bạn bè đi xe đạp thể thao đã thấy tất cả. Bạn thay bộ đồ mồ hôi trước mặt nhau, bạn đi tiểu trong rừng, và bạn biết gần như những lề thói xấu hổ của nhau. không mang sự phán xét sở hữu bạn bè cưỡi ngựa của bạn.


  5. cảm giác lý tưởng Đó bạn mang được cưỡi trên con đường mở được liên kết có bạn của họ
  Vài điều trong cuộc sống thú vị hơn là đạp xe qua vùng nông thôn vào 1 ngày đẹp trời. Bạn nhận được vào một nhịp độ. Cảm giác thật đáng sửng sốt. Bạn mang thể cho nguồn vốn vay để tập thể dục cho cảm giác hạnh phúc chậm triển khai nhưng vì bạn luôn sở hữu tinh thần mạnh mẽ tiếp giáp với nhau, mối quan hệ vẫn là 1 điều tích cực.


  6. Bạn gặp nhau

  Bonked và khát khao 1 loại thực phẩm háu ăn, thiếu kiên nhẫn để về nhà, đổ mồ hôi và kêu ca về thể lực của bạn, những người bạn đi xe đạp thể thao đã gặp nhau khi tồi tệ nhất của họ. Bạn vẫn thích nhau. chậm tiến độ là tình bạn đích thực.

  7. Đi xe đạp thể thao biến thành du lịch
  Bạn khởi đầu bằng cách tập thể dục của bạn lên để bạn với thể đi xe 100 km. Điều chậm triển khai biến thành đăng ký sự kiện địa phương. Sau Đó, bạn thấy mình lên kế hoạch cho 1 chuyến đi tuyến phố tới một sự kiện to hơn hoặc bạn quyết định đồ mưu hoạch đi nghỉ mát trong 1 điểm đến ước mong có nhau.


  8. ko ai khác sẽ đi ra ngoài đạp xe có bạn
  các người bạn khác của bạn không quan tâm bạn đã nâng cao FTP lên 5 watt. Họ ko hiểu khi bạn nói về bánh xe carbon món ăn sâu mới của bạn và họ vẫn không hiểu tại sao bạn dành quá nhiều thời gian vào cuối tuần. các đối tác đi xe đạp thể thao của bạn bị huyền hoặc. Đây là lý do vì sao bạn là bạn bè.


  9. những người bạn đi xe đạp thể thao của bạn làm bạn phải chịu trách nhiệm
  Bạn là các người bạn khác rất ấn tượng lúc bạn đề cập có họ rằng bạn đã chạy 30 km. những người bạn đang chạy của bạn gọi bạn là lười nhác.


  10. Bạn sở hữu ai chậm triển khai để san sớt niềm ham có sau ngừng thi côngĐây
  Nó xoành xoạch vui vẻ để đi ra ngoài cho bia, pizza hoặc poutine sở hữu đám đông thường xuyên. Nhưng lúc bạn làm cho điều ngừng thi côngĐây có người bạn chỉ cưỡi cả ngày với, cả hai bạn mang thể vui chơi trong việc đưa vào công việc trong ngày và tiêu thụ các đồ ăn vặt chủ yếu là tội lỗi-miễn phí.


  http://hopcho.vn/threads/di-xe-dap-the-thao-giup-ban-vui-tuoi-hon.287113.html

Chia sẻ trang này