Khác Hình dạng và diện tích phòng làm việc của sếp

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nhutnd, 13/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  (07) 92 189 189
 5. Địa chỉ:

  263 nguyễn thiện thuật, p3, quận 3 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  13/8/19, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. nhutnd

  nhutnd Member

  Tham gia:
  16/4/19
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,889,379.44
  Phong thủy phòng khiến việc của Sếp

  ngoài chi tiết có tính quyết đoán thấp, khả năng phán đoán tinh tường trong đa số tình huống buôn bán thì cũng phải có một môi trường làm việc vô tư, thông minh để giúp lãnh đạo, quản lý sở hữu một quyết định chính xác và kịp thời trong công việc.
  Lựa sắm vị trí thấp cho phòng làm cho việc

  Vị trí phòng làm cho việc của sếp là quan trọng nhất, là mấu chốt sự thành bại nhà hàng. Trên nguyên tắc thì bắt buộc ở phía sau cửa ra vào văn phòng công ty, như thế sẽ dễ dàng nắm bắt và quan sát nhân viên và theo phong thủy vị trí ấy sẽ làm cho nhân viên sẽ kính trọng họ hơn.

  Các tòa nhà khác: cho thuê văn phòng

  Ngược lại giả dụ kiểu dáng vị trí của sếp ở sắp cửa sẽ dẫn tới hiện tượng “vua nhọc, tôi nhàn”. Sếp việc gì cũng buộc phải tự khiến, nhân viên thì hơi bị động, không sở hữu tinh thần trách nhiệm đối mang cửa hàng.

  [​IMG]

  Vị trí của sếp với thể mẫu mã ở hướng Tây Bắc, bởi vì Tây Bắc là vị trí quẻ Càn. Theo quan niệm quẻ Càn chỉ người làm chủ tất cả sự, đây là hướng hoàn hảo nhất cho người đứng đầu.

  ngoại hình sắp xếp gian phòng khiến cho việc thông thường thì chức vụ càng cao càng ngồi phía sau. Hơn thế sẽ có thể nhìn rõ từ trong ra không tính. Lúc sếp đưa ra các quyết sách sẽ đảm bảo tính kín đáo, cản mật tiểu nhân lợi dụng để lộ ra ngoại trừ.

  Địa chỉ: tòa nhà văn phòng cho thuê

  Đường vào phòng của sếp nên thông thoáng. Mặc dù hầu hết phòng của sếp đều ở phía sau nhưng con đường dẫn từ cửa chính đến phòng cũng ko được cong gấp, khúc khuỷu, có đồ tinh tinh cản lối hoặc u tối. Như vậy tài khí sẽ khó vào phòng làm cho việc gây trở ngại, ảnh hưởng đến công việc.

  Hình dạng và diện tích

  Hình dạng của phòng sếp hình chữ “L” dễ phạm vào đào hoa và làm việc không công khai, minh bạch. Đây cũng là phòng ko dễ tụ tài. Thêm vào ấy, ví như shop rộng rãi cột phổ biến góc dễ xảy ra cãi cọ, không dễ giao tiếp, hòa hợp sở hữu nhân viên và người mua.

  diện tích phòng sếp không nên quá lớn vì khí khó tụ sẽ tạo cảm giác cô độc và làm công việc bị sa sút. Không phải cứ phòng càng lớn thì trông càng khí thế nhưng nhỏ quá cũng nên giảm thiểu vì nó biểu hiện công việc buôn bán có vẻ ko được mở sở hữu vững mạnh.

  Hướng bàn  Trong phòng của sếp không bắt buộc có kính quá lớn, quá phổ biến vì nó sẽ làm giảm tính riêng tư. Nên dùng rèm để trang trí. Bàn phải hướng ra cửa sổ hoặc nhìn thấy nhân viên, rẻ nhất là thống nhất mang chỗ ngồi của nhân viên hoặc mang cùng hướng mang tòa nhà.

  nếu hướng ngồi của ông chủ ngược hướng ngồi của nhân viên, nhìn mang vẻ nhân viên dễ tỏ ra phục tùng nhưng thực chất là chống đối, khó mang thể chỉ huy thống nhất được, thậm chí nhân viên còn chân trong chân không tính.

  Ghế ngồi

  không nên đặt bàn ở chính giữa phòng hoặc ghế ngồi ở quá xa tường. Nguyên tắc là phía sau ghế ngồi bắt buộc với chỗ dựa (theo kiểu "tựa sơn, hướng thủy"), nhưng cũng không nên quá gần hoặc quá xa. Quá sắp tường mang vẻ như ko mang đường lùi, không với chỗ xoay chuyển. Quá xa tường thì ghế ở đằng sau ko tụ, bị phân tán, đồng thời với thể để cho người khác đi qua sau lưng, không với cảm giác an toàn, yên ổn, dễ phạm tiểu nhân sát.

  phương pháp cải thiện: mang thể đặt phía sau bồn cây cảnh, rùa trang trí, vòi nước, đá đồ chơi, tranh sơn thủy để khiến cho chỗ tựa.

  Bàn ghế nên to hơn bàn ghế của nhân viên khác để có sự phân biệt rõ ràng.

  Cửa phòng không được đối thẳng với cửa chính

  Giám đốc, chủ quản cần sự yên tĩnh vắng vẻ để suy nghĩ quyết sách của công ty, liên hệ. Nếu đối thẳng sở hữu cửa to sẽ bị khí trường của người qua lại xung tới dễ bị phân tâm.

  ko kể ra còn nên để ý là ko được đối thẳng với cửa phòng họp, hội nghị vì sẽ dẫn đến không tín nhiệm lẫn nhau, bất đồng về ý kiến.

  Trong phòng ko được sở hữu nhà vệ sinh

  Trong phòng làm việc sở hữu nhà vệ sinh mặc dù siêu tiện lợi nhưng ngay cả ko đối diện trực tiếp có cửa nhà vệ sinh thì lâu dần cũng sẽ bị uế khí ảnh hưởng làm vận thế ko vững mạnh được, cơ thể ko thoả thích.

Chia sẻ trang này