Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Quảng Cáo Banner GDN Cho Google Adwords

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi kienthucsharecom, 20/8/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0987852214
 5. Địa chỉ:

  Thanh Hoa (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  20/8/20, 6 Trả lời, 96 Đọc
 1. kienthucsharecom

  kienthucsharecom New Member

  Tham gia:
  13/8/20
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $158.95
  Cách Cài Đặt Quảng Cáo Banner GDN Cho Google Adwords? Quảng cáo banner GDN là quảng cáo gì? Quảng cáo banner trên GDN (Google Display Network) là hình thức quảng cáo banner trên hệ thống website trên mạng hiển thị của Google. Hệ thống website trên GDN tiếp cận 90% lượng người dùng internet. Mạng GDN giúp bạn tiếp cận những người đang truy cập website, đang xem video, đang sử dụng ứng dụng thuộc hệ thống GDN như: hiển thị trên Video Youtube, hiên thị trên trang web, hiển thị trên App.

  Sau đây chúng ta cùng đi Cách cài đặt quảng cáo banner GDN cho google adwords nhé.


  [​IMG]
  Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Quảng Cáo Banner GDN Cho Goole Adwords.

  Cài Đặt Quảng Cáo Banner GDN Cho Goole Adwords

  Bước 1: Cài đặt quảng cáo hiển thị banner GDN Google
  • Truy cập tài khoản quảng cáo Google Adwords
  • Chọn tab chiến dịch (Campaign).
  • Tạo mới chiến dịch.
  • Chọn Mạng hiển thị.
  [​IMG]
  Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Quảng Cáo Banner GDN Cho Goole Adwords.

  [​IMG]
  Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Quảng Cáo Banner GDN Cho Goole Adwords 2.

  * Chú ý: Chọn nhắm mục tiêu sẽ ảnh hưởng tới việc bạn chọn chiến lượt giá thầu của chiến dịch quảng cáo hiển thị (GDN), và một số tính năng quảng cáo mới của Adwords như khi bạn chọn loại nhắm mục tiêu (doanh số, khách hàng tiềm năng, lưu lượng truy cập website) sẽ cho bạn tạo chiến dịch hiển thị thông minh.


  [​IMG]
  Hướng Mục Tiêu Cho Chiến Dịch.

  Hoặc chọn loại không nhắm mục tiêu:

  Bạn tự cài đặt nhắm mục tiêu theo những tiêu chí và chiến lượt giá thầu theo chiến lượt của mình.


  [​IMG]
  Mục Tiêu Chiến Dịch Banner GDN.

  Sau đó cài đặt chiến dịch theo mục tiêu của bạn:

  • Vị trí địa lý hiên thị quảng cáo (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Việt Nam)
  • Ngôn ngữ
  • Chiến lượt giá thầu
  • Ngân sách
  • Giá thầu
  • Thời gian hiển thị…..
  Bước 2: Tạo mẫu quảng cáo trong GDN

  Sau khi cài đặt chiến dịch với những cài đặt trên bước tiếp theo bạn tạo quảng cáo để chiến dịch hiển thị theo banner bạn chọn.

  [​IMG]
  Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Quảng Cáo Banner GDN Cho Goole Adwords.

  Hiện tại quảng cáo GDN Google có những loại quảng cáo sau:

  1. Quảng cáo đáp ứng (giúp bạn tạo nhanh quảng cáo có thể đáp ứng mọi kích thước quảng cáo trên mạng hiển thị GDN).


  [​IMG]
  Quảng Cáo Đáp Ứng.

  Hình ảnh quảng cáo bạn có thể chọn:

  Quét trang web: điền domain của bạn vào và hệ thống tự quét hình ảnh trên trang rồi bạn chọn lại cho phù hợp (thường hình ảnh không đúng mục đích quảng cáo chiến dịch).

  Tải lên: bạn thiết kế trước hình ảnh rồi tải lên theo 2 kích thước (1200*628, 1200*1200, logo 1200*1200).

  [​IMG]
  Tải Hỉnh Ảnh Cho Chiến Dịch Quảng Cáo Banner.

  2. Tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh tải lên

  Kích thước mẫu quảng cáo hiển thị hình ảnh các bạn tham khảo tại đây

  Để tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh bạn chọn Tải lên quảng cáo hiển thị hình ảnh sau đó bạn chọn tệp để tải lên.

  [​IMG]
  Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Quảng Cáo Banner GDN Cho Goole Adwords.

  Bước 3: Nhắm mục tiêu quảng cáo hiển thị GDN
  Quảng cáo GDN có thể nhắm mục tiêu theo:

  Từ khóa: Hiển thị quảng cáo cho những người có khả năng quan tâm đến các từ khóa này, đồng thời cũng hiển thị quảng cáo trên các trang web, ứng dụng và video liên quan đến các từ khóa này.

  Đối tượng:

  • Sở thích (hiển thị quảng cáo cho những nhóm người dựa trên sở thích của họ)
  • Đối tượng trong thị trường (người tiêu dùng đang tích cực nghiên cứu sản phẩm)
  • Tiếp thị lại (cho những người truy cập trang web, đối tượng tương tự hoặc danh sách email khách hàng).
  Nhân khẩu học:

  • Độ tuổi.
  • Giới tính (nam, nữ, không xác định)
  • Trạng thái phụ huynh (không phải là cha mẹ, cha mẹ hoặc không xác định).
  • Thu nhập hộ gia định
  • Kết hợp các mục tiêu
  • Loại trừ một trong các mục tiêu trên.
  Chủ đề: quảng cáo cho các nhóm đối tượng cụ thể (bất động sản, du lịch, mua sắm…)

  Vị trí đặt: nhắm tới các trang web hoặc video cụ thể (24h.com.vn, youtube…) ngoài ra bạn cũng có thể loại trừ các trang web không phù hợp với chiến dịch của bạn

  Bạn có thể nhập vào mục tiềm kiếm hoặc chọn nhập tên trang web nếu ban đã có list danh sách cần loại trừ không cho banner hiển thị.

  [​IMG]
  Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Quảng Cáo Banner GDN Cho Goole Adwords.

  Loại trừ hiển thị banner trong App: adsenseformobileapps.com

  Like, share nếu bạn cảm thấy bài viết bổ ích để nhiều người có thể biết giống như bạn

  Nguồn: iSharedigital
 2. chichi333

  chichi333 New Member

  Tham gia:
  12/7/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $87.60
  Từ khóa “thuốc sinh lý nam” rất H.O.T trên G.oogle, với chỉ 0,44 giây, chúng ta đã chọn lọc ra được khoảng 36.800.000 kết quả kết quả tìm kiếm. Số liệu thống kê của Bộ y tế cũng chỉ ra rằng, hơn 60% nam giới gặp trục trặc về vấn đề về sinh lý và tỷ lệ mắc bệnh gia tăng mạnh theo từng năm.


  Vậy làm thế nào để chữa yếu sinh lý, xuất t.inh sớm… hiệu quả, đảm bảo? Sử dụng các loại thuốc sinh lý nam[/i] chính là lựa chọn của nhiều quý ông. Tuy nhiên, sản phẩm nào mới thực sự là tốt nhất?


  Cattle Capsule Niu Bao cung cấp các hoạt chất cần thiết giúp cho cơ chế hoạt động của thận tự khôi phục chức năng thẩm thấu và bài tiết, tăng lượng Testosterone trong máu, tăng cường chức năng lớp vỏ tuyến thượng thận, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tổng hợp protein, tăng khả năng hoạt động của tuyến sinh dục và nội tiết, tác động lớn đến chứng bất lực. Do đó thuốc nhanh chóng cải thiện và khôi phục các chức năng thận nhằm mục đích trị liệu và dinh dưỡng với tác dụng bổ thận - tráng dương - ích khí bổ máu, củng cố rễ dây thần kinh, sinh tân dịch, tái tạo tủy và dưỡng não, tăng sản tuyến tiền liệt
  [​IMG]  Thành phần : Dư.ơng vật bò, nhung hươu, nhân sâm, long vải, long nhãn, mạch nha, rễ đậu ván, các khoáng chất và vitamin.
  Cơ chế tác dụng : Thuốc sinh lý Ngưu bảo cung cấp các hoạt chất cần thiết giúp cho thận tự khôi phục chức năng thẩm thấu và bài tiết, tăng lượng Testosterone trong máu, tăng cường chức năng lớp vỏ tuyến thượng thận, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tổng hợp protein, tăng khả năng hoạt động của tuyến sinh dục và nội tiết, giảm mỡ máu, cải thiện chuyển hóa gen. Do đó Ngưu bảo nhanh chóng cải thiện và khôi phục các chức năng thận nhằm mục đích trị liệu và dinh dưỡng, với tác dụng bổ thận- tráng dương- ích khí, bổ máu, củng cố rễ dây thần kinh, sinh tân dịch, tái tạo tủy và dưỡng não.,


  Tác dụng : Bổ thận, tráng dương, sinh tinh, tái tạo tủy, củng cố rễ dây thần kinh, tạo tân dịch. Cattle Capsule Niu Bao đặc trị các chứng bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, sinh hoạt tình dục yếu hoặc quá độ, rối loạn chức năng sinh dục cả nam lẫn nữ, mệt mỏi thần kinh, trầm cảm, đau nhức vùng thắt lưng và chân, lạnh chân tay, đái đêm nhiều lần. Ngưu bảo - NIU BAO đặc biệt có hiệu quả trị chứng cương dương thời gian ngắn hoặc không cương dương.
  Quy cách : 1 lọ 15 viên

  SĐT : 0904422739

  https://suckhoesinhlyaz.blogspot.com...ao-ho-tro.html
 3. ptom4584

  ptom4584 New Member

  Tham gia:
  3/1/20
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,582.94
  Cư dân mạng hiện nay đang search nhiều về vấn đề chữa yếu sinh lý nam giới ở đâu hiệu quả tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám bệnh uy tín và tích lũy các kiến thức có ích cho bản thân. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây. Nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự uy tín của rất nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ chia sẻ những kiến thức bổ ích, mà An Đức còn đưa ra 1 dịch vụ khám theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh.
  Về chi phí chi phí chữa yếu sinh lý nam giới ở Thanh Hóa năm 2020 chữa trị đều được niêm yết giá và công khai. Giúp người bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám phù hợp với mình. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật
 4. bestkkkkk9x

  bestkkkkk9x New Member

  Tham gia:
  7/9/20
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $393.92
  Cộng đồng mạng hiện đang tìm hiểu nhiều về vấn đề địa chỉ chữa trị viêm âm đạo uy tín giá rẻ tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám bệnh uy tín đồng thời tích góp các thông tin có ích cho bản thân. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy nhiên phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự uy tín của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Ngoài chia sẻ những thông tin bổ ích, mà An Đức còn cung cấp 1 dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho người mắc bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám chữa bệnh.
  Về Chi phí chữa viêm âm đạo tại TP Thanh Hóa là bao nhiêu Thì câu giải đáp là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho bệnh nhân có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật
 5. hongphat845

  hongphat845 New Member

  Tham gia:
  30/12/19
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,346.24
  Dân mạng hiện tại đang search nhiều về vấn đề Địa chỉ chữa trị nứt kẽ hậu môn uy tín chất lượng tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám bệnh uy tín và tích lũy những kiến thức hữu ích cho bản thân. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây. Nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ cung cấp những kiến thức bổ ích, mà An Đức còn đưa ra 1 dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bị bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh. Mọi người có thể tham khảo thêm địa chỉ chữa áp xe hậu môn uy tín giá rẻ tại TP Thanh Hóa
  Về chi phí chữa trị đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người mắc bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật
 6. nguyenminh022

  nguyenminh022 New Member

  Tham gia:
  7/6/20
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $831.84
  Phòng khám đa khoa An Đức là 1 trong những địa chỉ kiểm tra sức khỏe sinh sản uy tín tại TP Thanh Hóa. Với những trang thiết bị tiên tiến cùng với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ, hàng năm phòng khám đã chữa trị cho hàng chục ngàn ca bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản ở Thanh Hóa và những khu vực lân cận. Không chỉ thế, mức Chi phí kiểm tra sức khỏe sinh sản tại TP. Thanh Hóa năm 2020 tại phòng khám An Đức đều được công khai và khá phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết người bệnh.
 7. ptom4583

  ptom4583 New Member

  Tham gia:
  2/1/20
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,968.43
  Cộng đồng mạng hiện tại đang tìm hiểu nhiều về vấn đề địa chỉ chữa trị trĩ ngoại tốt nhất Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đồng thời tích góp những kiến thức có ích cho bản thân. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ chia sẻ các kiến thức bổ ích, mà An Đức còn cung cấp một dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho người bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh.
  Về chi phí chữa trĩ ngoại tại TP Thanh Hóa Thì câu giải đáp là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người mắc bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật

Chia sẻ trang này