Khác Nhà máy công nhân robot của adidas

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi nhutnd, 27/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  (07) 92 189 189
 5. Địa chỉ:

  263 nguyễn thiện thuật, p3, quận 3 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  27/7/19, 0 Trả lời, 65 Đọc
 1. nhutnd

  nhutnd Member

  Tham gia:
  16/4/19
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $37,227,206.09
  Tuy đây mới chỉ là một nhà máy nhỏ, nhưng khi được áp dụng trên quy mô lớn, bao nhiêu lao động con người sẽ bị thay thế.
  Hãng giầy thể thao danh tiếng của Đức, Adidas đang dịch chuyển cơ sở cung cấp giầy của mình từ châu Á quay lại về quê hương của nhà hàng – nhưng người lao động Đức cũng ko mấy hy vọng về 1 sự bùng nổ việc làm cho tại quốc gia này.

  bạn đã xem: giày adidas nmd human race

  Trên thực tế, điều Adidas sẽ làm tại quê hương của mình là thay thế lao động chân tay bằng các robot như điều mà nhà hàng gọi là “Một cuộc phương pháp mạng về tự động hóa.”


  Nhà khổng lồ về giầy thể thao này cũng mách nhỏ phiên bản cái nhà máy “Speedfactory” của mình vào trang bị Ba gần đây – một nhà máy khoa học cao, có dung tích gần 280 m2 tại 1 thị trấn của thành phố Ansbach, phía nam nước Đức.

  Phía Adidas cho biết, 500 đôi giầy chạy hiệu suất cao đầu tiên do robot chế tạo sẽ được lên lịch để ra mắt vào nửa cuối năm nay.

  “Chúng tôi tin rằng đây là nhà máy tiên phong cho quy trình phân phối hoàn toàn tự động.” Phát ngôn viên của Adidas, ông Jan Runau nói với NBC News, đồng thời cũng bổ sung thêm rằng nhà máy này sẽ giúp hãng “có thể làm ra được các sản phẩm đáp ứng mong muốn của người dùng nhanh chóng hơn nữa.”

  Trước đây, Adidas đi lại cơ sở cung cấp của mình đến châu Á vào đầu những năm 1990, chủ yếu do mức giá lương gia tăng ở châu Âu. Hãng chỉ giữ lại một nhà máy chế tạo tại Đức, nơi 700.000 đôi giầy đá bóng vẫn được cung ứng hàng năm.
  Tính toàn bộ hiện nay, Adidas sản xuất hơn 300 triệu đôi giày thể thao một năm. Hãng đã bắt đầu kế hoạch chế tạo khoảng một triệu đôi giày ở nước Đức.

  Theo Adidas, hiện một nhà máy “Speedfactory” mang không gian hơn 4.600 m2 được cho là sẽ hoàn thành tại Ansbach vào cuối năm 2016. Một nhà máy trang bị hai dự kiến sẽ mở ở nước Mỹ vào năm tới, trong khi nhà máy đồ vật ba cũng đã được lên lịch trước.

  [​IMG]

  Dù đã lên kế hoạch trước với các nhà máy tự động này, nhưng ông Herbert Hainer, CEO của tập đoàn Adidas nhấn mạnh với tờ The Guardian rằng, những nhà máy này sẽ chưa thể ngay tắp lự thay thế công việc của các siêu thị gia công cho họ tại châu Á. “Mục đích của chúng tôi chẳng phải là để tất cả mọi trang bị được tự động hóa.” Ông Gerd Manz, trưởng bộ phận sáng tạo và công nghệ cho biết.

  bạn đã xem: http://bit.ly/2Ygg6Z5

  Adidas đang đối mặt mang việc tầm giá chế tạo gia nâng cao tại châu Á lúc lực lượng lao động của họ tại đây đã lên tới con số khoảng một triệu nhân công. Được biết, đối thủ truyền kiếp của họ, hãng Nike cũng đang tăng trưởng nhà máy vận hành hoàn toàn bằng robot cho riêng mình.

Chia sẻ trang này