Khác Những Đổi Mới Về Cửa Cuốn Đài Loan Á Châu Door Trong Năm 2019

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi sosanhgiadung123, 15/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  700,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0932991660
 5. Địa chỉ:

  shinagawa seaside rakuten (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/3/19, 0 Trả lời, 33 Đọc
 1. sosanhgiadung123

  sosanhgiadung123 New Member

  Tham gia:
  9/1/19
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $30,722.76
  Một Số Thay Đổi Về Cửa Cuốn Á Châu Door Trong Năm 2019
  Cửa cuốn Á Châu với một chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn - cửa kéo - cửa cổng - Cửa kính sẽ mang nhiều thay đổi tại năm 2019, đặc biệt là về đăng ký sở hữu trí tuệ.

  http://achaudoor.com/

  Á Châu Door: Xử lý hàng fake, hàng nhái vi phạm sở hữu bản quyền
  (Xây dựng) - Vừa qua, cơ quan CA đã ra quyết định thu giữ sản phẩm và xử phạt các hành vi vi phạm quyền thương hiệu đang được bảo hộ của Tập đoàn Á Châu Door.

  Theo đó trên thị trường hiện tại, những dòng hàng giả, hàng kém chất lượng thường chỉ thêm bớt chính tả vào tên thương hiệu trong khi vẫn giữ nguyên font chữ, màu sắc bao bì… Chẳng hạn, cộng màu sắc, cùng thiết kế logo và loại mã, phiên âm tên gọi chỉ bớt một chữ “T” trong tên gốc của nhãn hiệu như sự việc vi phạm của Cty TNHH đầu cơ cung cấp thương mại cửa sắt Á Châu Door với tên fake “cuasatachau.vn” vừa qua. các vi phạm này thật sự khiến người sử dụng gặp khó khăn lúc lựa chọn sản phẩm trên thị trường, nhất là với lĩnh vực đặc thù, mà người sử dụng ít có kiến thức chuyên như cửa cuốn.

  Website giả mạo thÆ°Æ¡ng hiệu Á Châu, cố tình chọn tên miền gần giống là cuacuonachau.vn, cách sắp xếp logo và tên website cÅ©ng để là cá»a cuốn Á Châu

  Các website giả như cuacuonsg.vn, cuasatachau.vn, cuacuonachau.vn,... Đang sử dụng nhãn hàng cửa cuốn Á Châu Door một cách thức sai trái và đang bị cơ quan liên quan xử phạt.

  Gần đây nhất là vụ vào sáng ngày 18/1, Bộ kỹ thuật và công nghệ, Cục đăng ký sở hữu bản quyền và phòng CA đã tiến hành tra xét công ty TNHH đầu cơ cung ứng thương mại cửa sắt Á Châu Door, lập biên bản việc phân phối cửa cuốn mang dấu hiệu xâm phạm quyền sở hữu bản quyền công ty Á Châu của Cty này. Trên cơ sở các dấu hiệu vi phạm, đoàn đã thu giữ đông đảo những sản phẩm, biển hiệu nhái tên Á Châu Door và lập biên bản xử phạt theo quy định tại quy định về xử lí xúc phạm trong việc có công nghiệp.

Chia sẻ trang này