Dien dan rao vat

Sử dụng quạt hướng trục vuông để điều hòa nhiệt độ trong và ngoài khu chế xuất

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi tranghd95, 11/4/18.

 1. tranghd95 Member

  Những nhà xưởng nào bắt đề nghị lắp đặt quạt hướng trục


  không khí trong các khu chế xuất luôn oi bức, ngột ngạt và khó chịu. đặc trưng, tại 1 số nơi, khi nhiệt độ bên ngoài tăng cao, ánh nắng mặt trời chiếu vào tường hoặc mái tôn – những vật liệu vun đắp thường gặp ở những cơ sở sản xuất, các chất liệu này sẽ thu nhận nhiệt độ, ánh sáng và tỏa vào bên trong. tại đây nếu không có quạt hướng trục vuông hay hệ thống làm mát, nhiệt độ bên trong sẽ cao hơn bên bên cạnh và lúc ấy, chức năng đặc biệt nhà xưởng hóa chất, hóa học phát nổ tương đối cao.

  Vì sao? đó là do các nhà xưởng hóa chất thường chứa cất nhưng chất hóa học dễ nổ. giả dụ ko được bảo quản kỹ lưỡng, kèm theo đấy là nhiệt độ bên ko kể cao, không khí ko được lưu thông sẽ khiến những hóa chất này với thể phản ứng và gây ra hiện tượng nổ bất cứ thời gian nào, khiến cho tính mệnh công nhận cũng như các khu vực bên cạnh gặp nguy hiểm.

  [​IMG]


  Gạch – vật liệu xây dựng thân thuộc có mỗi con người chính là đất sét được nung tại nhiệt độ cao. Trong giai đoạn nung nóng, nhiệt độ tạo ra vô cùng to sẽ khiến cho bầu ko khí trên trong xưởng sản xuất cực kỳ ngột ngạt, đương nhiên đấy là tro bụi, tiếng ồn của máy,… khiến những công nhân dễ mắc bệnh về những đường hô hấp.

  cho nên, để bảo đảm hiệu suất làm việc của nguồn nhân lực, chủ khu công nghiệp buộc phải lắp đặt quạt hướng trục hoặc hệ thống làm mát để hạ nhiệt độ cũng như cung ứng luồng khí tươi, mang lại môi trường làm cho việc thông thoáng hơn.

  nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang với nhu cầu chọn hệ thống làm cho mát, quạt hướng trục vuông, hãy đến mang siêu thị Cơ điện hoàn vũ – điểm chuyên chế tạo những hệ thống làm mát công nghiệp, quạt công nghiệp

Chia sẻ trang này