Cần bán tìm mua thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cùng Duy Shinota

Thảo luận trong 'Loa, Mix, Headphone' bắt đầu bởi kudotainguyen, 11/11/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0946537433
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/11/19, 1 Trả lời, 94 Đọc
 1. kudotainguyen

  kudotainguyen New Member

  Tham gia:
  6/11/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,043.37
  Trong khi thị trường Việt âm thanh đa dạng, còn kinh nghiệm về âm thanh lại hạn chế thì chúng ta phải nên tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc những người có kiến thức ở chuyên môn này. Đối với đa dạng khách hàng, vấn đề chọn sản phẩm âm thanh cho nhu cầu âm thanh của mọi người gặp nhiều khó khăn. phục vụ những nhu cầu mà Lạc Việt Audio xin gửi cho khách hàng một vài loa treo tường kiến thức lựa chọn thiết bị chuyên nghiệp, hợp lí nhất cho nhu cầu này.
  Nó cũng là 1 tiêu chí quan trọng giúp tạo ra chất lượng của dàn âm thanh. các thiết bị âm thanh gắn kết tuyệt vời sẽ bán chất lượng âm thanh tốt nhất cho đa số hệ thống âm thanh của Duy Shinota. vấn đề này cần nên được tư vấn nhờ các người có kinh nghiệm thực tế. tìm mua dụng cụ được kết hợp lí tường, chức năng gắn kết & kết hợp hiệu quả trong một dàn âm thanh.
  toàn bộ những thiết bị âm thanh được sản xuất & được khuyến cáo nhờ thương hiệu rằng sản phẩm có đòi hỏi lắp đặt riêng. Ví dụ, loa sân khấu thường được lắp đặt cho sân khấu âm thanh, loa Karaoke được sử dụng cho karaoke. Do đó, khách hàng sở hữu thể tham khảo và mua đúng mẫu.
  Bạn không thể sử dụng các model nhỏ trong 1 không gian âm thanh lớn hoặc dùng các thiết bị mức p lớn trong một căn phòng nhỏ. Song song những thiết bị cũng cần nên được kích thước cho thích hợp với nhau cho phù hợp. Vì vậy, bạn phải mua đúng kích thước máy móc để nâng cao thẩm mỹ cho âm thanh chuyên nghiệp.Công suất của thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của hệ thống âm thanh & cung cấp một bản sao âm thanh của toàn bộ khối hệ thống. Tùy thuộc vào mức độ bằng việc & vị trí âm thanh bạn phải nên lựa chọn dung lượng của thiết bị thích hợp nhất. Nếu âm thanh quá lớn thì sẽ lãng phí, điện năng quá thấp thì không đủ để phục vụ những yêu cầu âm thanh của người dùng.
  đơn vị cố phần âm thanh Lạc Việt - Lạc Việt Audio chuyên phân phối sản phẩm âm thanh chất lượng trên thị trường Việt cả nước và cung cấp máy móc âm thanh trên khắp Việt Nam. đa số các thiết bị mà chúng tôi cung cấp và nhập khẩu cho người lắp đặt trên thị trường trong nước sắc nét nguồn gốc ,nhãn hiệu danh tiếng. sản phẩm mang thương hiệu danh tiếng, chất lượng cao được nhập khẩu từ đa dạng quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn đem đến dịch vụ và bảo hành chất lượng nhất cho người lắp đặt. Lạc Việt Audio mang đến âm thanh chuyên nghiệp tuyệt vời cho người lắp đặt.
  Lạc Việt audio - Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt
  Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  Giám đốc: Duy Shinota
  SĐT: 0982 655 355
  Email: lacvietaudio@gmail.com
  #Lac_viet_audio
  #Duy_Shinota
  #Loa_treo_tuong
 2. ĐỗSEO4151

  ĐỗSEO4151 New Member

  Tham gia:
  17/10/19
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,251.30

Chia sẻ trang này